Ưu Đãi Học Sinh Sinh Viên Huy Tuấn Mobile

By 27 Tháng Chín, 2019 Tháng Mười 3rd, 2019 Thông Tin Khác

Ưu Đãi Cho Học Sinh Sinh Viên khi đến với Huy Tuấn

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên trong năm học 2019 – 2020 và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn . Chúng tôi đã tạo ra những ưu đãi vô cùng đặc biệt dành riêng cho các bạn.

Hình ảnh cơ sở Phan Đăng Lưu

Ưu đãi cho học sinh sinh viên

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động Huy Tuấn Mobile được công nhận là một trong những Trung Tâm hàng đầu về Sửa Chữa iPhone iPad đứng đầu về chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng về sửa chữa iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch và các sản phẩm Android.

 

Ưu đãi cho học sinh sinh viên

Với phương châm sửa chữa Nhanh Chóng – Trung Thực – Hiệu Quả và đội ngũ Kĩ Thuật Viên nhiều năm kinh nghiệm, Huy Tuấn Mobile rất vinh hạnh được đóng góp vào sự phát triển ngành Dịch Vụ Sửa Chữa tại Việt Nam trong thời đại công nghệ đi trước con người như hiện nay.

 

Ưu đãi cho học sinh sinh viên

Nằm tọa lạc ngay giữa lòng Sài Gòn, nơi giao bang của rất nhiều Quận, thật dễ tìm thấy cơ sở Huy Tuấn Mobile tại địa chỉ 25B Phan Đăng Lưu – Phường 3 – Quận Bình Thạnh, bước vào trong là một không gian mở. Một bên là Kĩ Thuật Viên sửa chữa và bên còn lại đối diện là dãy ghế cho khách ngồi có thể xem trực tiếp khi sửa máy , chúng tôi cố tình tạo ra mô hình này là giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi giao máy sửa chữa.

Chúng tôi cam kết 3 không : không tráo đồ – không làm mất dù chỉ một con ốc – không đổi trắng thay đen ( trâu lành thành trâu què )

 

Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về Máy Móc Thiệt Bị Sửa Chữa :

  • Với dàn máy ÉP KÍNH điện thoại tự động thông minh và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng , độ chính xác tuyệt đối 100% , dịch vụ ép kính sẽ được bảo hành vĩnh viễn nếu máy bị bung keo hoặc bị bọt .
  • Tiếp nối máy ép kính là MÁY HẤP kết cấu buồng nén chắc chắn đảm bảo đủ áp xuất, an toàn trong quá trình sử dụng, tất cả linh kiện đều được sử dụng loại nhập khẩu xuất xứ từ nhật đảm bảo độ bền và độ chính xác khi hấp.
  • Máy CNC là máy được đặt riêng cho những thợ sửa phần cứng iPhone. Dùng để cắt bỏ những con CPU, CHIP trong Main một cách chính xác mà không ảnh hưởng tới IC xung quanh. Theo cách thông dụng thì chỉ cần dùng mỏ khò, khò nóng CHIP rồi dỡ ra, tuy nhiên rất dễ ảnh hưởng tới linh kiện bên cạnh và chất lượng máy sau này sẽ không bền. Với main của iPhone cực kì nhỏ và các linh kiện chồng chất lên nhau, việc đục hay khò một số IC hư hỏng rất khó khăn. Có thể chưa khò ra được mà đã hỏng luôn các linh kiện kế cận. Vì thế, CNC là một lựa chọn tối ưu cho việc sửa chữa.
  • Máy Khò Nhiệt giúp tháo hoặc ráp linh kiện ra khỏi main hoặc mạch trên main , giúp sấy và tạo chân IC đồng thời còn vệ sinh Mainboard

Ngoài ra còn có rất nhiều loại máy móc phục vụ cho công việc sửa chữa Smarthphone.

Hình ảnh máy khò

 

Hình ảnh máy CNC

 

 

Hình ảnh máy Ép KínhƯu đãi cho học sinh sinh viên

Hình ảnh máy Hấp

Ưu đãi cho học sinh sinh viên

Ngập Tràn Ưu đãi học sinh sinh viên của Huy Tuấn

Phần quan trọng nhất của bài viết này đây ạ! Huy Tuấn triển khai khuyến mãi cho tất cả các em Học Sinh Sinh Viên có năm sinh từ 1995 đến 2005 , chỉ cần đem theo CMND khi đến sửa máy : 

  • Hóa Đơn dưới > 200.000đ sẽ được giảm 10%

  • Hóa Đơn trên < 200.000đ sẽ được giảm trực tiếp 50.000đ

Chúng tôi đảm bảo rằng chi phí sửa chữa, thay thế tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

#Ưu đãi cho học sinh sinh viên

#Sửa chữa smartphone chuyên nghiệp

#Huy Tuấn Mobile

#Sửa iPhone uy tín ở đâu 

#Sửa iPhone quận Bình Thạnh

#Sửa iPad quận Bình Thạnh

#Sửa Apple Watch quận Bình Thạnh

#Sửa MAcbook quận Bình Thạnh

 

 

 

Bình luận

Chat tư vấn
Gọi hỗ trợ